Lễ khai giảng năm học 2023-2024

  • Thực hiện sự Chỉ đạo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thanh Hóa, được sự nhất trí của Cấp ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, hôm nay Trường Trung cấp nghề Miền núi Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – năm học 2023 – 2024.
  • Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lý thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới.
  • Như vậy năm học mới của thầy và trò trường Trung cấp nghề Miền núi Thanh Hóa đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của nghề “trồng người”.  Cũng như Trong thư Bác Hồ gửi cho học sinh nhân ngày khai trường năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Bác Hồ đã căn dặn” “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có trở nên vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ công học tập của các em”. Như vậy nhiệm vụ và trách nhiệm của mỗi học sinh là rất vẻ vang nhưng cũng rất nặng nề, đòi hỏi các em học sinh phải luôn phấn đấu, học tập rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi – trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
  • Năm học 2023 – 2024 Trường TCN miền núi Thanh Hóa có tổng 1.490 học sinh, trong đó tuyển sinh năm học mới có 677 học sinh.
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Liên hệ ngay với chúng tôi(hỗ trợ từ 7h30-17h)